Phú Hiệp tổng kết Đảng bộ xã năm 2023

Chiều ngày 17/01/2024, Đảng bộ xã Phú Hiệp đã tổ chức tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023 và triển khai, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Huyện ủy viên – Trưởng Công an huyện Phú Tân đến tham dự.

Năm 2023, Đảng uỷ xã Phú Hiệp thực hiện đạt 11 tiêu chí và 47 chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới. Trong đó, công tác phát triển đảng viên mới hoàn thành tốt; công tác kiểm tra giám sát thực hiện đúng theo chương trình kế hoạch đề ra; công tác vận động quần chúng luôn được quan tâm, ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, chăm lo tốt công tác an sinh xã hội, trong năm đã vận động nguồn quỹ vì người nghèo gần 775 triệu đồng, qua đó kịp thời chăm lo hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn vui xuân đón Tết; cất mới 05 căn nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 02 căn,… Bên cạnh, năm qua, xã đã thực hiện nâng cấp đường cộ Bún Môn, đường cộ Mười Sao, tuyến đường khu dân cư, và thực hiện công trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở tuyến đường tỉnh lộ 951,….. Ngoài ra, công tác tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh gắn với việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; luôn quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức học tập, quán triệt nội dung, tinh thần các Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện kịp thời, hiệu quả.

Năm 2024, Đảng bộ xã Phú Hiệp tiếp tục tăng cường công tác xây dựng đảng; tập trung thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới; ra sức phấn đấu, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội, quan tâm đến các vấn đề về An ninh trật tự địa bàn, nhất là vào các dịp Lễ Tết; tập trung chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn; nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng hoàn thành nhiệm vụ giao....

Tại buổi tổng kết công tác Đảng năm 2023, Đảng uỷ xã Phú Hiệp đã khen thưởng cho 02 tập thể và 18 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.