Phú Hiệp tổ chức trao quà tết cho 100 hộ nghèo, cận nghèo địa bàn

Trong không khí Tết đến Xuân về, Chiều ngày 20/01/2024, Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty Cổ phần bất động sản Sơn Kim Land thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao 100 phần quà Tết cho 100 hộ nghèo, cận nghèo ở xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, gồm tiền mặt, gạo và một số nhu yếu phẩm.

Phú Hiệp tổng kết Đảng bộ xã năm 2023

Chiều ngày 17/01/2024, Đảng bộ xã Phú Hiệp đã tổ chức tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023 và triển khai, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Huyện ủy viên – Trưởng Công an huyện Phú Tân đến tham dự.

Học tập và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua yêu nước

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương ở huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) tạo ra nhiều kết quả tích cực trong hệ thống chính trị và toàn xã hội. Những mô hình, điển hình, cách lan tỏa việc học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 quy định: Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật này.
Subscribe to Tin tức sự kiện