Phú Hiệp ra quân chỉnh trang nông thôn trước thềm năm mới 2024

Nhằm góp phần chỉnh trang diện mạo nông thôn trước thềm năm mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Xuân về. UBND xã Phú Hiệp tiếp tục ra quân thực hiện chỉnh trang nông thôn trên tuyến lộ 951 và tại Ủy ban nhân dân xã.

Theo đó, đoàn tiến hành phát quang cây xanh, bụi rậm, làm sạch cỏ 02 bên đường tỉnh lộ, giải toả 2 mét hành lang lộ giới, nhắc nhở người dân không để vật dụng lấn chiếm lòng lề đường, dọn dẹp các chậu kiểng, các vật dụng không cần thiết làm mất vẻ mỹ quan và che khuất tầm nhìn giao thông,… Sau khi thực hiện xong công tác chỉnh trang, diện mạo nông thôn, UBND xã sẽ tiến hành trang trí cờ, hoa, pa nô, khẩu hiệu ở các tuyến đường chính. Bên cạnh, các ấp cũng luôn tuyên truyền, vận động người dân dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, khu dân cư sạch đẹp chuẩn bị chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, phấn khởi và an lành.

Việc chỉnh trang nông thôn, từng bước tạo nên diện mạo nông thôn xã nhà thêm khang trang, đem lại diện mạo sáng - xanh - sạch - đẹp để đón mừng năm mới./.