Xã Phú Hiệp rải cát đá đường kênh Phú Lạc giúp người dân vui đón Tết 2024

Hiện nay, trên địa bàn xã Phú Hiệp tuyến đường kênh Phú Lạc, thuộc ấp Hòa Phát, xã Phú Hiệp chưa được bê tông hay láng nhựa, làm cho việc đi lại gặp khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Từ thực tế đó, Uỷ ban Nhân dân xã Phú Hiệp đã tổ chức vận động nhân dân trong xã thực hiện rãi cát đá, góp phần tạo vẻ mỹ quan và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Xuân về.

Tuyến đường rãi đá có chiều dài gần 04 km, với kinh phí thực hiện khoảng 50 triệu đồng, từ nguồn vận động các nhà hảo tâm, bà con nhân dân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Qua tuyên truyền, vận động được sự đồng tình ủng hộ của bà con nhân dân nên đã tham gia đóng góp tiền và ngày công lao động để thực hiện tuyến đường giao thông, góp phần xây dựng giao thông nông thôn ngày hoàn chỉnh hơn.

Đây là việc làm thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, giao thương hàng hóa thuận tiện vào các ngày tết đến. Ngoài ra, tạo cho người dân thêm phần phấn khởi đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 thật an toàn, vui tươi./.